Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức thành công Đại hội khoá IX nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 9/8/2022, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế (TTYT) Thành phố tổ chức Đại hội khoá IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm; Ban chấp hành (BCH) công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng; đại diện BCH Chi đoàn TTYT Thành phố và 38 hội viên trực thuộc Chi hội điều dưỡng. Đồng chí Hoàng Quang Hùng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng với sự đoàn kết của các hội viên, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế Thành phố luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Từ khi thành lập đến nay, Chi hội đã có 38 hội viên tham gia, trong đó có 23 điều dưỡng ,05 hộ sinh, 06 kỹ thuật viên, 01 cử nhân y tế công cộng và 03 hộ lý.

Ths.Bs Hoàng Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi hội Điều dưỡng khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2027, tiếp tục xây dựng và củng cố phát triển tổ chức Chi hội vững mạnh, triển khai các hoạt động thiết thực, đoàn kết, phấn đấu, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đặc biệt, năm 2020-2021 là những năm đầy thách thức với ngành y tế nói chung và đội ngũ điều dưỡng nói riêng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Chi hội Điều dưỡng Trung tâm đã tham gia tích cực chống dịch tại các tỉnh thành phía Nam và tỉnh nhà, tham gia các hoạt động sàng lọc, phân luồng, lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng, truy vết, điều tra dịch tễ, tham gia đội y tế lưu động chăm sóc bệnh nhân F0 tại nhà...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm ghi nhận những thành tích của Chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022. Mặc dù tất cả ủy viên Ban chấp hành Chi hội đều hoạt động kiêm nhiệm nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi hội sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả và duy trì các hoạt động của Chi hội, đảm bảo chất lượng chăm sóc người bệnh, góp phần tăng cường sự hài lòng của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra 03 đồng chí vào BCH Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế Thành phố khóa IX nhiệm kỳ 2022-2027.

   Minh Thư

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 4
Đăng nhập