Giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Trung tâm Y tế Thành phố và Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh đã tổ chức thi đấu giao lưu thể thao giữa 2 đơn vị. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Hoàng Quang Hùng – Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố; đồng chí Hoàng Văn Sóng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh; đại diện các khoa, phòng chức năng và các viên chức, vận động viên của 2 đơn vị.

Đồng chí Hoàng Quang Hùng – Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố phát biểu tại buổi giao lưu.

Các môn thi đấu giao lưu gồm bộ môn: bóng chuyền hơi nam, nữ và kéo co. Sau khi cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội, kết quả: Bộ môn bóng chuyền hơi nam, đội thắng thuộc về Trung Tâm Y tế Thành phố; Bộ môn bóng chuyền hơi nữ và kéo co, đội thắng thuộc về Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu của 2 đơn vị:

Đồng chí Hoàng Văn Sóng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh (trái) tặng quà lưu niệm cho Trung tâm Y tế Thành phố.

Trận thi đấu môn bóng chuyền hơi nam của 2 đơn vị.

Một pha đập bóng của đội nữ Bệnh viện đa khoa huyện Trùng Khánh.

Chuẩn bị thi đấu giao lưu môn kéo co bên đội Trung tâm Y tế Thành phố 

          Trải qua các làn sóng của đại dịch COVID-19, đến nay khi không còn có sự giãn cách xã hội, cuộc sống của nhân dân đã trở lại trạng thái bình thường mới, các phong trào văn nghệ, thể thao quần chúng đang dần được tiếp tục khôi phục và phát triển. Đây cũng là cơ hội để các viên chức y tế giữa 2 đơn vị được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cũng như trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, từ đó góp làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

                   Nguyễn Khoa

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 18
Đăng nhập