Công bố quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy Hòa An
Lượt xem: 2307

Sáng 10/1, tại Huyện ủy Hòa An, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì. Tham dự có các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và một số sở, ngành.

\

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh trao quyết định và chúc mừng các đồng chí đượcđược điều động, luân chuyển.

Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều động, phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa An đến công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức Phó Giám đốc Sở; điều động, phân công đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND Thành phố đến công tác tại Huyện ủy Hòa An, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển. Khẳng định những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thư đối với sự phát triển của huyện Hòa An trong thời gian qua. Với vai trò là người đứng đầu Đảng bộ huyện, đồng chí đã phát huy tốt vai trò là trung tâm đoàn kết, thể hiện rõ tinh thần quyết tâm, quyết liệt, đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, tạo nhiều đột phá khác biệt và để lại dấu ấn rõ nét trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Trên cương vị công tác mới, đề nghị đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục xây dựng khối đoàn kết thống nhất, điều hành và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh phát biểu giao nhiệm vụ.

Đối với đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh đề nghị đồng chí phát huy tốt phẩm chất năng lực công tác, vai trò người đứng đầu Đảng bộ huyện, tiếp tục có nhiều đổi mới sáng tạo, quyết tâm, quyết liệt, kế thừa một cách xứng đáng kinh nghiệm và thành quả công tác của đồng chí bí thư tiền nhiệm, tiếp tục lãnh đạo toàn diện, dẫn dắt Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị huyện năm 2023 và những năm tiếp theo. Trong đó, tập trung thực hiện các chương trình trọng tâm, nhiệm vụ đột phá mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hòa An lần thứ XX đã xác định.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư và Nguyễn Quốc Trung ký kết nội dung bàn giao nhiệm vụ Bí thư Huyện ủy Hòa An.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Hòa An Nguyễn Quốc Trung trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hứa trên cương vị công tác mới sẽ nghiêm túc tiếp thu toàn bộ nội dung chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy để tiếp tục bổ sung vào chương trình, kế hoạch công tác của cá nhân và tập thể sát với thực tiễn yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, học tập, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu cùng tập thể Đảng bộ huyện Hòa An vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Theo Baocaobang.vn