Trung tâm Y tế thành phố tổ chức các hoạt động kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2024 và 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2024
Ngày 26 - 27/2, Trung tâm Y tế thành phố Cao Bằng tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể dục thể thao với chủ đề “Giao lưu – Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo – Lập thành tích xuất sắc”. Đến dự và cỗ vũ động viên các viên chức tham gia Hội thi có đồng chí Nông Ngọc Hoàng - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Y tế Thành phố; đồng chí Lê Thị Hồng Duyên – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế Thành phố và 120 viên chức là vận động viên, diễn viên quần chúng đến từ 08 tổ công đoàn.

Phần biểu diễn văn nghệ của Tổ công đoàn số 4

Các nội dung thi bao gồm: thi kéo co, thi biểu diễn văn nghệ, đặc biệt để nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân gian cũng như tìm kiếm và phát hiện các hạt nhân tiêu biểu để dự thi ở các Hội thi do cấp trên tổ chức, năm nay Ban tổ chức có thêm phần thi lày cỏ.

Phần thi lày cỏ kịch tính giữa Tổ công đoàn số 4 và Tổ công đoàn số 8.

Trận chung kết phần thi kéo co diễn ra giữa Tổ công đoàn số 6 (trái) và Tổ công đoàn số 2.

Qua phần thi kéo co, lày cỏ, đầy kịch tính, đến phần thi văn nghệ được đầu tư công phu về cả chuyên môn nghệ thuật lẫn trang phục đạo cụ cùng với sự khách quan, công bằng của ban giám khảo, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, ở nội dung kéo co, giải nhất đã thuộc về Tổ công đoàn số 6, giải nhì Tổ công đoàn số 2, giải ba Tổ công đoàn số 4; Về phần thi lày cỏ, tổ công đoàn số 7 đạt giải nhất, tổ công đoàn số 6 đạt giải nhì, tổ công đoàn số 1 đạt giải ba. Tại phần thi biểu diễn văn nghệ, Tổ công đoàn số 7 đạt giải nhất, Tổ công đoàn số 5 đạt giải nhì và Tổ công đoàn số 2 đạt giải 3.

Ban tổ chức trao giải nhất phần thi văn nghệ cho Tổ công đoàn số 7.

Cùng với các cuộc thi thể thao văn nghệ, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế Thành phố cũng đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngành Y, truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo, viên chức công tác tại đơn vị đã nghỉ hưu theo chế độ, trao bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, giấy khen của công đoàn Ngành cho các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Đồng chí Nông Ngọc Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố tặng quà cho Thầy thuốc ưu tú Hoàng Quang Hùng - nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố.

Đồng chí Nông Ngọc Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh, giấy khen của công đoàn Ngành cho các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Các hoạt động hướng tới kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 27/02/2024, và kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910-08/3/2024 nhằm cổ vũ, động viên viên chức, người lao động, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo và trí tuệ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ. Đồng thời, duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của viên chức, người lao động, tăng cường đoàn kết, hiểu biết, giúp đỡ nhau góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Một số hình ảnh của Hội thi và buổi tọa đàm:

Triệu Hương