Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức học tập kinh nghiệm chuyên môn và mô hình nâng cao chất lượng y tế cơ sở
Để có thêm thông tin, cơ sở thực tiễn trong việc tổ chức triển khai thực hiện các mô hình chuyên môn của Trung tâm Y tế (TTYT) hạng II, mô hình nâng cao chất lượng y tế cơ sở, Trung tâm Y tế Thành phố Cao Bằng vừa tổ chức Đoàn công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm tại TTYT huyện Bảo Lạc - tỉnh Cao Bằng và Đồng Văn - tỉnh Hà Giang. Thạc sĩ Hoàng Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Bằng làm trưởng đoàn công tác.

Thạc sĩ Hoàng Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Bằng phát biểu tại buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác trong chuyến học tập kinh nghiệm, chuyên môn:

Thăm quan mô hình cơ sở y tế hạng II tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc.

Thạc sĩ Hoàng Quang Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố tặng quà lưu niệm cho Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc.

Bs.CKI Lê Thị Hồng Duyên - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Cao Bằng tặng quà lưu niệm cho Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm, mô hình hoạt động, chuyên môn nghiệp vụ tại Trạm Y tế xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Thăm quan phòng truyền thông và tài liệu truyền thông.

Thăm quan vườn cây thuốc nam tại Trạm Y tế.

Đoàn công tác chụp ành lưu niệm với lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn và các viên chức Trạm Y tế xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Qua chuyến công tác, học tập kinh nghiệm tại đơn vị Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) và Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn (Hà Giang) giúp cho Đoàn công tác của Trung tâm Y tế thành phố Cao Bằng có cơ hội trao đổi, tìm hiểu cụ thể, trực tiếp để có cơ sở thực tiễn, áp dụng nhưng mô hình hay, nhưng giải pháp hữu ích và hiệu quả cho đơn vị trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là dịp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong các hoạt động, phong trào thi đua của các đơn vị, tăng cường công tác giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tại tuyến y tế cơ sở.

Bảo Nguyên